P47 CONDO LOW-RISE BANGKAE

P47 CONDO LOW-RISE BANGKAE

งานคอนโด P47 CONDO LOW-RISE BANGKAE

ความต้องการของลูกค้า

สร้างคอนโดสำหรับกลุ่มนักศึกษา คนทำงาน และคู่รักที่กำลังสร้างครอบครัว ด้วยลักษณะของที่ดินและการคำนึงถึงประโยชน์ในทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่าที่สุด

สถาปัตยกรรมการออกแบบ

P47 โครงการออกแบบคอนโดมีเนียมแบบ Low Rise ขนาด 8 ชั้น ในย่านบางแคที่ได้รับการพัฒนาสำหรับกลุ่มนักศึกษา คนทำงาน และคู่รักที่กำลังสร้างครอบครัว ด้วยลักษณะของที่ดินและการคำนึงถึงประโยชน์ในทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่าที่สุด ตัวโปรแกรมของโครงการจึงประกอบไปด้วย 3 อาคารหลัก ได้แก่ อาคาร A และ B ที่มีลักษณะเป็น L-Shape โอบล้อมคอร์ทกลางที่ถูกกำหนดให้เป็นพื้นที่สีเขียวของโครงการและพื้นที่จอดรถ โดยที่สระว่ายน้ำและฟิตเนสของโครงการตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของตึก B

ขณะที่อาคาร C ซึ่งถูกจัดวางอยู่ด้านในสุดนั้น มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้สีและการสุ่มรูปแบบระเบียงเพื่อสร้างมุมมองและมิติที่แปลกตา โดยเน้นการตกแต่งผนังอาคารในฝั่งติดถนนให้มีการยุบและยื่นของผนัง รวมถึงการนำเอากราฟิกซ่อนไฟมาเป็นจุดดึงดูดสายตาให้กับผู้ที่สัญจรผ่านไปผ่านมา

ห้องพักมีทั้งหมด 2 รูปแบบ ได้แก่ ห้องขนาด 1 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 35 ตารางเมตร และขนาด 2 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร ถูกออกแบบในลักษณะ multi-function space ซึ่งผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกปรับเปลี่ยนและเพิ่มเติมฟังก์ชั่นได้ตามความเหมาะสม เน้นความเป็นส่วนตัว ตลอดจนการจัดสรรพื้นที่ทุกตารางนิ้วได้อย่างคุ้มค่า พร้อมฟังก์ชั่นเต็มประสิทธิภาพจากเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่ถูกเตรียมไว้ให้แบบ Fully Furnished โดยเชื่อมต่อทุกการเดินทางให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยระบบรถไฟฟ้า BTS สายบางแค ด้วยโปรแกรมทั้งหมดนี้ ทำให้ P47 CONDO เป็นโครงการที่ครบวงจรและสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบคนเมืองได้อย่างดี

Scroll to Top