RATCHAPHRUEK 6 CONDOMINIUM

SPACE RELATIONS

อ่านต่อ

RATCHAPHRUEK 6 CONDOMINIUM

SPACE RELATIONS

N/A

ความต้องการของลูกค้า

คอนโดมิเนียม ขนาด 8 ชั้น รวม 735 ยูนิต ได้รับการออกแบบอาคารให้มีความโดดเด่นทั้งด้านสถาปัตยกรรมและโครงสร้างเป็นอย่างมาก

สถาปัตยกรรมการออกแบบ

ทั้งการวางแนวอาคารแบบล้อมรอบพื้นที่สันทนาการส่วนรวมของโครงการ ทำให้ทุกห้องพักสามารถรับวิวสระว่ายน้ำ สวน คลับเฮ้าส์ และทัศนียภาพ ช่วยเปิดรับความเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้งานได้รับประโยชน์จากแสงแดดและลมได้อย่างเต็มที่ เน้นการใช้สอยพื้นที่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เทคนิคการก่อสร้าง

N/A

May 18, 2020

2

อ่านประมาณ / นาที

อ่าน

MOST POPULAR

"เราใส่ใจในรายละเอียดอย่างยิ่งเพื่อตอบโจทย์
ความต้องการของลูกค้าในทุกโครงการ"

June 11, 2020

LOBZZ HOTEL

HOSTEL

จุดเริ่มต้นเกิดจากความต้องการของเจ้าของ Hostel หลังนี้อาคารพาณิชย์เก่าทุบแล้วสร้างใหม่ให้เป็นโฮสเทล 4 ชั้น ที่รองรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ มีพื้นที่ให้เช่าเพื่อทำ shop ได้ที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ โดยที่ดินมีขนาดหน้าแคบและลึกเข้าไปด้านใน

ดูเพิ่มเติม

September 2, 2020

MOTTO SLOGAN

โครงการบ้านเดี่ยวขนาด 2 ชั้น สำหรับครอบครัวขนาดเล็กถึงขนาดกลาง ที่มีพื้นที่ใช้สอยพอเหมาะ แต่สามารถรอบรับกิจกรรมได้อย่างรอบด้าน

ดูเพิ่มเติม

September 2, 2020

MOTTO MAXIM 2

TOWNHOME

โครงการบ้านเดี่ยวขนาด 2 ชั้น ที่ถูกออกแบบโดยเน้นความเปิดโล่งของพื้นที่เพื่อเชื่อมต่อแต่ละฟังก์ชั่นเข้าหากัน ตั้งแต่ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ และห้องครัวแบบไทยที่ถูกกำหนดตำแหน่งให้แยกออกจากตัวบ้านเพื่อป้องกันเรื่องกลิ่นที่จะเข้ามารบกวน ซึ่งการเรียบเรียงพื้นที่ลักษณะดังกล่าวเปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มเติมฟังก์ชั่นให้สอดคล้องไปกับความต้องการเฉพาะตัวได้อย่างอิสระและมีประสิทธิภาพ

ดูเพิ่มเติม

May 18, 2020

CONDO LOW-RISE BANGKAE

P47 CONDO

P47 CONDO โครงการออกแบบคอนโดมีเนียมแบบ Low Rise ขนาด 8 ชั้น ในย่านบางแคที่ได้รับการพัฒนาสำหรับกลุ่มนักศึกษา คนทำงาน และคู่รักที่กำลังสร้างครอบครัว ด้วยลักษณะของที่ดินและการคำนึงถึงประโยชน์ในทุกตารางนิ้วอย่างคุ้มค่าที่สุด

ดูเพิ่มเติม

August 25, 2020

PBS CENTER

ในการก้าวเข้าสู่ความเป็น ‘ประชาคมอาเซียน’ ที่กำลังจะมาถึง อาจารย์ชัยยศ ตันประภัสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนประภัสสรวิทยา จึงมีความคิดที่จะปรับปรุงผังอาคารโรงเรียนขึ้นใหม่ ด้วยผังเดิมของพื้นที่ที่มีลักษณะกว้างและลึก ทำให้ถูกอาคารเรียนชั้นประถมบดบังพื้นที่ด้านหลังอยู่ ทีมออกแบบจึงนำเสนอเรื่องการออกแบบอาคารเรียนหลังใหม่เพื่อแทนที่อาคารเรียนหลังเดิม

ดูเพิ่มเติม

August 25, 2020

PSB CANTEEN

CANTEEN

จุดเริ่มต้นของโครงการ PSB CANTEEN เกิดจากการที่ขนาดโรงอาหารเดิมไม่เพียงพอต่อการรองรับจำนวนนักเรียนที่เพิ่มมากขึ้น อาจารย์ชัยยศ ตันประภัสร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนประภัสสรวิทยา จึงมีความคิดที่จะสร้างโรงอาหารแห่งใหม่ขึ้น ด้วยโจทย์หลักตั้งแต่ขนาดที่ต้องใหญ่เพียงพอต่อการใช้งานของนักเรียนในปัจจุบัน ตลอดจนการความต้องการที่จะบรรจุฟังก์ชั่นเพิ่มเติมภายในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนทำอาหาร ร้านกาแฟ ห้องเบเกอรี่ และครัวส่วนกลางของโรงเรียน รวมถึงเงื่อนไขด้านบริบทของสถานที่ตั้ง

ดูเพิ่มเติม

May 18, 2020

MONO

TOWNHOME

MONO ทาวน์โฮมรูปทรงร่วมสมัยและเรียบง่ายที่ออกแบบมาสำหรับครอบครัวยุคใหม่โครงการนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ขนาดที่ดินไม่มาก แต่มีฟังก์ชั่นใช้สอยครบถ้วน ในราคาที่คุ้มค่า

ดูเพิ่มเติม

August 25, 2020

93 FACTORY

Barn House

งานออกแบบโรงงานเย็บผ้าปักผ้าภายในซอยเอกชัย 93 มีจุดเริ่มต้นจากการที่ คุณอนันต์ ภูติกชกร ต้องการที่จะใช้พื้นที่ที่มีอยู่ซึ่งไม่ได้ใช้งาน มาก่อสร้างเป็นโรงงานเพื่อขยายไลน์การผลิตของธุรกิจครอบครัว 93 FACTORY

ดูเพิ่มเติม

September 1, 2020

B-MOTTO BEYOND

BEYOND HOME

โครงการบ้านเดี่ยว B-MOTTO รูปแบบ BEYOND ถูกออกแบบให้สเปซภายในมีความต่อเนื่องและคำนึงถึงการใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่าในทุกตารางนิ้ว

ดูเพิ่มเติม

September 1, 2020

B-MOTTO MANTRA

โครงการบ้านเดี่ยว ขนาด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น พร้อมห้องแม่บ้าน ครัว ลานซักล้าง และพื้นที่จอดรถ บนอาณาเขต 100 ตารางวา

ดูเพิ่มเติม

September 1, 2020

B-MOTTO MAISON

B-MOTTO MAISON

จากความสำเร็จของโครงการ MOTTO BY CDG บริษัท Chanuntorn Development Group ผู้นำในอุตสาหกรรมตลาดอสังหาริมทรัพย์ได้ต่อยอดศักยภาพด้านที่อยู่อาศัย ด้วยการพัฒนาโครงการ B-MOTTO บ้านเดี่ยวในรูปแบบโมเดิร์น ฟังก์ชั่นภายในจึงมีการเพิ่มพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามรูปแบบการใช้ชีวิตและการใช้งานที่มีความเฉพาะตัว โดยคำนึงความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว สะดวกสบาย และหรูหรา ขณะเดียวกันก็มีการผสมผสานวัสดุธรรมชาติเพื่อเพิ่มความอบอุ่นและเป็นกันเอง โดยนำเสนอผ่าน 3 รูปแบบบ้าน ได้แก่ MAISON, MANTRA และ BEYOND

ดูเพิ่มเติม

May 17, 2020

B-MOTTO CLUBHOUSE

CLUBHOUSE

B-MOTTO CLUBHOUSE เกิดขึ้นจากการประนีประนอมระหว่างความต้องการที่จะให้อาคารหลังนี้เป็นแลนด์มาร์กที่น่าจดจำกับการคงประโยชน์สูงสุดในการใช้พื้นที่ที่ทีมออกแบบให้ความสำคัญมากพอๆ กับการวางโปรแกรมให้ตัวบ้านภายในโครงการ

ดูเพิ่มเติม

May 17, 2020

SUBTHAWEE VILLAGE

TOWNHOME

โครงการทาวน์โฮมขนาดเล็กที่ถูกออกแบบและบริหารจัดการสเปซให้เกิดประโยชน์สูงสุด กับฟังก์ชั่นใช้สอยที่ครบครัน

ดูเพิ่มเติม

August 25, 2020

SUBTHAWEE CLUBHOUSE

CLUBHOUSE

จากความต้องการที่จะให้อาคารคลับเฮ้าส์เป็นจุดรับสายตาและสร้างอัตลักษณ์ที่น่าจดจำให้กับโครงการบ้านพักอาศัย SUBTHAWEE ทีมออกแบบจึงดีไซน์โครงสร้างของคลับเฮ้าส์ให้มีความโดดเด่น ตั้งแต่หลังคาที่ถูกยกสูงเพื่อเน้นการเปิดโล่งของพื้นที่และสร้างประโยชน์ในแง่การระบายอากาศ การรับลม การนำแสงธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่ภายใน ตลอดจนการนำเอาวัสดุธรรมชาติมาใช้ร่วมกับงานเหล็ก

ดูเพิ่มเติม

August 5, 2020

GUDEN HUHIN

HOTEL RESORT

โรงแรมขนาดเล็กใจกลางเมืองหัวหินที่ได้รับการออกแบบในสไตล์รีสอร์ท เน้นการใช้ปูนเปลือย ไม้ เหล็ก ในรายละเอียดการตกแต่ง และใช้การเปิดโล่งช่วงโถงทางเข้าเพื่อดึงเอาแสงและลมธรรมชาติเข้าสู่ตัวอาคาร

ดูเพิ่มเติม

June 10, 2020

MEWS TIANTALAY 15

MULTI-FUNCTION SPACE

โครงการ MEWS TIANTALAY 15 ถูกถ่ายทอดผ่านงานสถาปัตยกรรมแบบทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่มีหน้ากว้างและพื้นที่ภายในขนาดพอเหมาะเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทีมออกแบบเน้นความเชื่อมต่อในแต่ละพื้นที่แบบ open space ที่เปิดโอกาสให้ผู้อยู่อาศัยสามารถจัดวางฟังก์ชั่นต่างๆ สำหรับกิจกรรมที่หลากหลาย

ดูเพิ่มเติม

September 1, 2020

THE SAND

ทาวน์โฮมขนาด 2 ชั้น ย่านกระทุ่มแบน

ทาวน์โฮมขนาด 2 ชั้น ย่านกระทุ่มแบนที่ให้ความสำคัญ ไปกับการเปิดโล่งของพื้นที่ภายใน

ดูเพิ่มเติม

September 1, 2020

ZODIAC PUB & RESTAURANT

FUTURISM DESIGN

ด้วยความตั้งใจหลักของคุณคณาพันธ์ เชาวลิต ที่ต้องการปรับปรุงสถานบันเทิง ZODIAC PUB ให้มีความทันสมัยสะกดสายตา และโดดเด่นท่ามกลางบริบทแวดล้อม

ดูเพิ่มเติม

August 5, 2020

CNK 22 CONDOMINIUM

SELIT-LEVEL ARCHITECTURE

คอนโดมิเนียมย่านเจริญนคร ใกล้ Bts กรุงเทพธนบุรี ออกแบบโดยคำนึงถึงสภาพภูมิอากาศของประเทศไทย อุณหภูมิ ความชื้นในอากาศ แสงแดดและทิศทางลม

ดูเพิ่มเติม

May 18, 2020

RATCHAPHRUEK 6 CONDOMINIUM

SPACE RELATIONS

คอนโดมิเนียม ขนาด 8 ชั้น รวม 735 ยูนิต ได้รับการออกแบบอาคาร และโครงสร้างให้มีความโดดเด่น

ดูเพิ่มเติม

May 18, 2020

PE:LA CONDOMINIUM

URBAN LIVING

คอนโดมิเนียม 21 ชั้น จำนวน 190 ยูนิต ติดรถไฟฟ้า ที่มีแนวความคิดในการเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษ "Sky Pod" มุมนั่งเล่นในห้องส่วนตัว

ดูเพิ่มเติม

September 2, 2020

OFFICE CDG HQ BANGKAE

อาคารสำนักงานใหญ่ CDG

จากการขยายตัวขององค์กรและจำนวนพนักงานที่เพิ่มมากขึ้น คุณ สุชาติ เรืองปัญญาวุฒิ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท Chanuntorn Development Group จึงมีความตั้งใจที่จะสร้างสำนักงานใหญ่ขึ้นสำหรับรองรับการขยายตัวดังกล่าว

ดูเพิ่มเติม

FOLLOW US

WITTAWII CO.,LTD. (ชั้น 2)

เลขที่ 22 ซอย เพชรเกษม 47/2 ถนนเพชรเกษม แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160

ฝ่ายขาย :
Call Center : 095-881-7887
สนง.ใหญ่ : 02-026-3213
E-mail : support@wittawii.com

Copyright © 2018 WITTAWII.COM, All Rights Reserved